3 mẫu găng đấm bốc cho trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm mua cho con em nhà mình một đôi găng tay đấm bốc mà chưa biết chọn mua loại găng nào phù hợp mà giá cả lại phải chăng. Thì hôm nay 247gym sẽ chia sẻ cho bạn 3 mẫu găng đấm bốc cho trẻ em đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng xem 3 mẫu găng đó là gì trong bài viết dưới đây nhé!

1. Găng tay đấm bốc trẻ em Zooboo

Găng tay đấm bốc trẻ em Zooboo

Găng tay đấm bốc trẻ em Zooboo được làm từ chất liệu da tổng hợp có độ đàn hồi cao. Với thiết kế dạng kín ngón có cổ quấn tăng độ bảo vệ và giảm thiểu tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện. Găng có 2 màu đỏ và đen, in họa tiết bắt mắt, thích hợp cho trẻ từ 5 đến 13 tuổi.

2. Găng tay đấm bốc trẻ em Teaki

Găng tay đấm bốc trẻ em Teaki

Găng tay đấm bốc trẻ em Teaki là loại găng đấm của hãng Wolon. Đây là một thương hiệu găng có chất lượng tuyệt vời. Găng được làm từ chất kiệu da PU rất bền, đấm chắc tay. Lớp đệm dày, cứng cáp, cảm giác thoải mái. Khuôn đệm chuẩn chỉ cần xỏ vào là biết ngay. Găng có 2 màu đỏ và xanh, thiết kế tối ưu free size điều chỉnh vừa với cỡ tay trẻ em từ 5 - 13 tuổi.

3. Găng tay đấm bốc trẻ em Pretorian

Găng tay đấm bốc trẻ em Pretorian

Găng tay đấm bốc trẻ em Pretorian được làm từ chất liệu da PU có độ đàn hồi cao, công nghệ thoáng khí, ngăn mùi và khử khuẩn tốt. Thiết kế dạng kín ngón, có cổ quấn, bảo vệ và giảm thiểu tối đa chấn thương trong quá trình tập luyện với bao đấm, trụ đấm. Màu sắc đa dạng: đỏ, đen, vàng, xanh, được in họa tiết nổi bật phù hợp cho trẻ từ 7 đến 13 tuổi.

Trên đây là 3 mẫu găng tay đấm bốc đang rất được ưa chuộng cho trẻ em. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến ngay 247gym.vn để được mua sản phẩm với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Liên hệ 0981247888 để đặt hàng, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công