Setup phòng gym chuyên nghiệp

Kinh nghiệm setup phòng GYM

Để có một phòng gym như ý bạn cần lựa chọn thật kỹ và nghiên cứu đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho phòng tập như : Máy chạy , ghế tập tạ, tạ tay, xoay eo . . . . và rất nhiều những trang thiết bị cần thiết cho phòng tập nữa. Để xây dựng cho mình một phòng tập gym như ý bạn cần thứ nhất là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy và có kinh nghiệm trong việc setup phòng gym. Hãy đến với  247gym.vn địa chỉ cung câp các trang thiết bị phòng gym, thể hình và boxing uy tín nhất, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực thể thao và phòng gym chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp thời trang, trẻ trung và đi theo xu hướng nhất. Dưới đây là một số ý tưởng mà  247gym muốn xây dựng cho khách hàng tham khảo về các bước để có thể setup một phòng gym tốt, hợp lý.

 

Không gian xây dựng phòng GYM

Để có một phòng gym như ý ban đầu bạn cần có nguồn vốn kinh tế ổn định, trang bị đầy đủ các thiết bị tổng hợp như về thể hình kết hợp với boxing.

Bạn cần có một phòng tập thoáng, rộng có đầy đủ ánh sáng và không khí thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho vận động viên tập luyện. Vị trí thường được đặt ở những tòa nhà hay trung tâm có nhiều người tập trung.

Lên ý tưởng và trang thiết bị cùng với vị trí đặt thiết bị

Khi bạn đã có vị trí đẹp, có phòng ốc rộng thoải mái bạn cần trang trí phòng tập cho thật hài hòa tạo không khí thoải mái cho người tập.

247gym sẽ đưa ra các bản thiết kế mô phỏng trang thiết bị và các vị trí đặt máy tập để cho khách hàng tham khảo gồm có : Ghế tập tạ, máy chạy bộ, thảm trải sàn, gương treo và phòng thay đồ dành cho học viên tập luyện, hệ thống âm thanh và ánh sáng . . . . . Ngoài phòng tập gym, thể hình ra bạn có thể trang bị thêm cho mình một số những thiết bị khác như boxing hay yoga để cho các học viên có thêm những lựa chọn tốt nhất để tập luyện.

Bàn giao và nghiệm thu phòng tập GYM

Khi lắp đặt hoàn thiện mô hình phòng tập cho khách hàng xong 247gym sẽ có đội ngũ kỹ thuậ kiểm tra và cho vào sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho người tập luyện trước khi được đưa vào sử dụng chính thức, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, bảo trì máy tập hằng ngày để tránh tình trạng bị hỏng hóc những lỗi nhỏ không đáng có .

Đặc biệt trong quá trình sử dụng trang thiết bị máy phòng tập có gặp sự cố gì 247gym sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến và sửa chữa kiểm tra cho khách hàng một cách sớm nhất để khách hàng có thể sử dụng được luôn.

Vì sao khách hàng lựa chọn 247gym.

247gym với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và năng động luôn có trách nhiệm và sự tận tình trong công việc.

Chế độ bảo hành tốt, dài hạn, sửa chữa trang thiết bị trong  ngày giúp khách hàng có sản phẩm đưa vào sử dụng luôn.

Chế độ bảo hành tại phòng tập và tại nhà hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu. Hàng tháng sẽ có nhân viên đến bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, rẻ nhất là nhà cung cấp trang thiết bị về thể hình và boxing tin cậy được lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Bắc.

 

Máy rung phòng gym

3.800.000 VNĐ3.500.000 VNĐ
4.000.000 VNĐ3.850.000 VNĐ

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công