Dây đàn hồi tập gym

Mua dây đàn hồi ở đâu tốt nhất chất lượng nhất. 247gym.vn tự hào là đơn vị cung cấp đồ thể thao tốt nhất tại khu vực Miền Bắc và toàn quốc. Tại đây chuyên cung cấp các thiết bị thể dục thể thao và đặc biệt về thiết bị thể hình  như ghế tập tạ và dây đàn hồi.

Ưu điểm của dây đàn hồi.

Dây đàn hồi có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người tập luyện nó tác động lên hầu hết các nhóm cơ từ bắp chân, cơ ngực, bụng và cơ tay giúp tăng cường sức mạnh và sự ổn định của các nhóm cơ, không những thế dây đàn hồi còn giúp giảm đau cổ, vai và lưng một cách hiệu quả nhất. Với các chi tiết thiết kế đơn giản gọn nhẹ giúp bạn có thể đem đi bất cứ đâu bạn muốn bạn có thể dễ dàng đem đi đến văn phòng hay du lịch, công tác đều có thể đem theo và tập luyện. Tất cả được gói gọn trong một chiếc túi đơn giản.

Xem Thêm Các Loại Dây Đàn Hồi :

Bộ 5 dây đàn hồi tập gym Resistant Band

Bộ 3 dây đàn hồi Pseudois tập Gym và Yoga

Dây đàn hồi tập gym 10-25LB

Bộ 5 dây đàn hồi tập thể lực Kylinsport

 

Lưu ý khi sử dụng dây đàn hồi.

Bước đầu khi tập luyện bạn cần khởi động thật kỹ làm nóng các nhóm cơ giúp cho khi tập luyện các bài tập thể lực bạn không bị chuột rút hay bị đau cơ khi tập luyện xong.

Không nên sử dụng sản phẩm tại nơi có nền bằng xi măng hay gần những vật sắc nhọn khiến dây dễ bị bào mòn và đứt gây nguy hiểm cho người tập luyện.

Khi tập luyện cần kiểm tra thật kỹ các bước, các đầu mối từ dây đến vị trí lắp dây tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Thực hiện các bài tập từ đơn giản đến phức tạp. Nên tập các bài tập nhẹ trước đến khi nào quen dần bạn thay đổi độ nặng của dây theo các bài tập thể hình.

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công